Mã 066 – Khuôn tấm đan
Ngày nay các cơ sở sản xuất gạch nung truyền thống đã bị cấm hoạt động do những tác động xấu của nó đến môi trường. Thay vào đó, phương pháp sản xuất gạch không nung bằng các loại khuôn gạch, khuôn gạch trồng cỏ được khuyến khích phát triển. Vậy giữa khuôn gạch trồng cỏ bờ kè và phương pháp nung gạch truyền thống có gì khác nhau? Loại gạch làm từ phương pháp nào sẽ tốt hơn?

Khuôn gạch trồng cỏ bờ kè tạo ra các sản phẩm gạch trồng cỏ

Ưu điểm của khuôn gạch trồng cỏ bờ kè so với phương pháp nung gạch truyền thống

Khuôn gạch trồng cỏ bờ kè và phương pháp nung gạch truyền thống cái nào tốt hơn? Chắc chắn đây là câu hỏi của rất nhiều người.

Hiện nay, nhà nước áp dụng chính sách bảo vệ môi trường nên các cơ sở sản xuất gạch nung đều bị cấm hoạt động. Nung gạch bằng phương pháp truyền thống cần có lượng nhiên liệu đốt: than, củi lớn,xăng hay dầu làm chất đốt… điều này là một trong số các nguyên nhângây nên nạnphá rừng, thất thoát tài nguyên quốc gia. Khi đốt cháy các chất này còn sinh ra khí thải độc hại, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Bạn có thể quan tâm :

♦ Khuôn gạch lục lăng lát bờ kè

♦ Khuôn gạch chữ I lát bờ kẻ

Gạch nung được làm từ đất sét, khiến cho bề mặt đất ở nhiều nơi bị phá hoại do hoạt động khai thác đất làm gạch. Trong khi đó, sử dụng khuôn gạch trồng cỏ bờ kè của Hoảng Bảo Ân sẽ không cần đến nhiên liệu đốt hay đất sét để làm gạch. Phương pháp sản xuất gạch không nung này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ xi măng vào khuôn sau đó đợi cho xi măng khô là đã có ngay viên gạch như ý. Sản xuất gạch bằng phương pháp này không gây ô nhiễm môi trường, cũng không phá hoại tài nguyên đất, rừng của quốc gia.

Khuôn gạch trồng cỏ bờ kè tạo ra các sản phẩm bền đẹp

Nếu như sản xuất gạch bằng phương pháp truyền thống, kích cỡ gạch được điều chỉnh dựa vào cảm quan bên ngoài, không có độ chính xác cao. Sử dụng khuôn gạch trồng cỏ bờ kè, khuôn gạch bờ kè, khuôn gạch trồng cỏ bằng nhựa của Hoàng Bảo Ân sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khuôn có kích cỡ chuẩn cho nên khi đổ xi mặng vào sẽ cho ra viên gạch có kích thước tương tự, đồng đều nhau. Theo kinh nghiệm sản xuất thực tế thì mức chênh lệch giữa các viên gạch không nung sử dụng khuôn bờ kè là 1/10mm.

Trong quá trình nung gạch thường thì 10 viên ra lò sẽ có đến 2-3 viên bị hư. Còn với 100 viên gạch sản xuất bằng khuôn tấm làm gạch chỉ có 5 viên có sự sai lệch. Chúng tôi chắc chắn,nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được khoản chi phí sản xuất đáng kể nếu sử dụng khuôn gạch trồng cỏ bờ kè bằng nhựa của công ty Bảo Ân.

Vì vậy khi bạn sử dụng khuôn làm gạch chắc chắn mang lại nhiều ưu điểm, tốt hơn so với phương pháp nung gạch truyền thống.

Tham khảo thêm các sản phẩm khuôn gạch trồng cỏ khác 

♦ Khuôn gạch trồng cỏ số 8

♦ Khuôn gạch trồng cỏ 8 cm

Công dụng khuôn gạch trồng cỏ bờ kè của công ty Hoàng Bảo Ân

Hiện nay công ty Hoàng Bảo Ân chuyên cung cấp nhiều mẫu mã khuôn làm ra các loại gạch khác nhauTuy nhiên mỗi sản phẩm từ khuôn làm gạch nói chung và khuôn trồng cỏ bờ kè nói riêng đều được làm từ chất liệu nhựa PP Lock có khả năng chịu lực và va đập cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Các loại khuôn này với hình dạng khác nhau sẽ cho ra sản phẩm gạch có hình dạng, kích thước tương tự, thích hợp sử dụng tại phần viền các hồ hay khu vực đi bộ. Nhiều mẫu mã có phần lõm thích hợp để trồng cỏ như khuôn trồng cỏ.

Hiện nay công ty Hoàng Bảo Ân không chỉ là địa chỉ chuyên cung cấp khuôn gạch trồng cỏ bờ kè mà còn có rất nhiều loại khuôn khác cùng với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Công ty của chúng tôi luôn hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, kích cỡ chuẩn xác, tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn góp phần bảo vệ môi trường, lựa chọn khuôn gạch trồng cỏ bờ kè của công ty Hoàng Bảo Ân chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

mywebsite.vn