Dịch Vụ Thiết Kế Khuôn Trọn Gói mới nhất

3DS tư vấn phương án thiết kế phù hợp với ngân sách và năng lực gia công CNC của khách hàng. Thiết kế 3D một bộ khuôn hoàn chỉnh, xuất bản vẽ gia công từng chi tiết và các điện cực.

Với đội ngũ thiết kế khuôn chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, 3DS luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính với quy trình hợp lý:

– Thiết kế khuôn theo thiêu chuẩn Mold Base (Futaba)
– Insert rời chứa phần sản phẩm
– Kết cấu khuôn luôn hợp lý & bền với từng loại sản phẩm
– Thiết kế đường nước giải nhiệt (cooling), đường nhiên liệu (nhựa – runner) hợp lý không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
– Tư vấn cho khách hàng vật liệu làm khuôn (mác thép) số sản phẩm trên khuôn (cavity), vật liệu (tùy theo tính năng sử dụng của sản phẩm, sản lượng sản xuất)

Thiết Kế Khuôn ép nhựa

thiet-ke-khuon

Khuôn Đúc Kim Loại

dịch vụ thiết kế khuôn

dịch vụ thiết kế khuôn

Khuôn Sản Phẩm Mỹ Thuật phức tạp

Khác với các biên dạng hình học cơ bản, các biên dạng bề mặt cong bình thường như: cánh quạt, chuột vi tính hoặc các sản phẩm nhựa công nghiệp (phụ tùng xe máy, ô tô,…) việc Tách Khuôn và Gia Công khuôn các sản phẩm mỹ thuật như tượng nhân vật trong game, nhân vật hoạt hình hoặc các sản phẩm điêu khắc, phù điêu (các linh vật rồng, phụng, lân sư,…) thì không thể thực hiện bằng các phần mềm thiết kế 3D truyền thống.

Trường hợp khách hàng chưa có file 3D (CAD) của sản phẩm cần làm khuôn. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ Scan 3D hoặc xây dựng dữ liệu CAD từ hình ảnh do khách hàng cung cấp. Sau đó thiết kế khuôn hoàn chỉnh và tư vấn lập trình CNC.

Giới thiệu Công ty 3DS

mywebsite.vn